Đặt lịch hẹn khám

Đăng ký

Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Phaphoa.vn. Chúng tôi tin rằng việc tôn trọng và bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, quý khách xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách, bao gồm những thông tin sau: họ tên đầy đủ, số điện thoại, email, địa chỉ chỉ nhằm mục đích:

– Giao sản phẩm quý khách hàng đã mua tại Phaphoa.vn. Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng

2. Sử dụng thông tin khách hàng

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu quý khách không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Trong một số trường hợp, việc vận chuyển sản phẩm phải thông qua đơn vị vận chuyển trung gian, chúng tôi có thể chuyển các thông tin cá nhân của quý khách như (sđt, tên, địa chỉ) cho bên thứ ba (ví dụ dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà xe).

– Đối với mục đích khác thì phải được khách hàng đồng ý hoặc trong các trường hợp khuôn khổ pháp luật cho phép. Điều này bao gồm cả việc chia sẻ thông tin cá nhân với các doanh nghiệp, người đại diện, nhà cung cấp dịch vụ công ty hoặc yêu cầu của cơ quan nhà nước.

– Phaphoa.vn sẽ lưu giữ và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không cần thiết để đáp ứng với mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:
- Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Những người, tổ chức có thể tiếp cận thông tin

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

+ Để bảo vệ Phaphoa.vn và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Phaphoa.vn và bên thứ ba khác có liên quan.

+Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

+Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ duocphamphaphoa@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

5. Thông tin liên hệ

Trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân hoặc cần thay đổi, điều chỉnh các thông tin đã cung cấp, Quý khách hàng có thể liên hệ tới Thực phẩm chức năng tốt theo các cách thức dưới đây:

– Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamphaphoa

– Điện thoại: 0941963696

– Email: duocphamphaphoa@gmail.com

6. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Xin cảm ơn!

024.999.999.33
Tư vấn miễn phí
Bản đồ
Tư vấn miễn phí