Đặt lịch hẹn khám

Đăng ký tư vấn, hỏi bác sĩ miễn phí

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Giỏ hàng

Affiliate

Chào mừng bạn đến với chương trình bán hàng dành cho các nhà Affiliate (tiếp thị liên kết) bán các sản phẩm của dược phẩm Diệu Pháp Liên Hoa. 

Tại đây bạn có thể tạo thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ, bạn có nghĩ đó chỉ là giấc mơ?. Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh online gần giống với mô hình cộng tác viên, thông qua một nền tảng Affiliate Network, bạn sẽ quảng bá bán hàng cho Dược Phẩm Pháp Hoa và nhận một phần hoa hồng từ giá của sản phẩm đó.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết để hỗ trợ các bạn có thể ra đơn bán được hàng và nhận % Hoa Hồng hấp dẫn đến từ Dược Phẩm Pháp Hoa.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing có thể dịch sang tiếng Việt là tiếp thị liên kết, đây là hình thức dành cho các nhà bán hàng bán các sản phẩm của nhà cung cấp thông qua đường link website mà bạn tạo và quảng bá đường link này. Khi có khách hàng mua hàng qua đường link này bạn sẻ được trả % hoa hồng. 

Mô hình Affiliate Marketing của Diệu Pháp Liên Hoa

Mô hình Affiliate Marketing của Diệu Pháp Liên Hoa

Vậy các bước làm như thế nào? bạn tìm hiểu qua các bước làm sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin

Bạn vào link Đăng Ký để tạo tài khoản cho mình và điền các thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng.

Đăng ký Affiliate Marketing của Diệu Pháp Liên Hoa

Tiếp theo bạn tick vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ và bấm vào nút trở thành đối tác. Đến bước này bạn đã đăng ký thành công làm CTV của Dược Phẩm Pháp Hoa. Bạn vui lòng đợi trong vòng 24h để được xét duyệt hoặc liên hệ SĐT (Zalo) 0938.823.623 để được duyệt sớm.

Bước 2: Đăng nhập và quản lý tài khoản.

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin ở bước 1 bạn sẽ được thông báo đăng ký làm cộng tác viên thành công qua mail mà bạn đăng ký. Bạn vào gmail để lấy thông tin mã và đường link bán hàng Affiliate dành cho riêng bạn.

Bạn bấm vào link quản lý Affiliate trong mail để đăng nhập hoặc bấm Đăng Nhập để đăng nhập tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào trong trang quản lý Affiliate, tại đây bạn có thể theo dõi được thông tin, đơn hàng cụ thể.

Bước 3: Cách lấy link và đăng bán sản phẩm.

Bạn bấm vào mục "Thông tin tài khoản" sẻ hiển thị bảng phía dưới đây:

Thông tin trang quản lý Affiliate Marketing của Diệu Pháp Liên Hoa

Bạn copy đường link ở trong ô liên kết giới thiệu của bạn, VD như link này: https://phaphoa.vn/?ref=100002. Sau đó bạn lấy link này quảng bá trên các kênh của bạn như: Facebook, zalo, youtube,... Khi có khách hàng mua hàng các sản phẩm trên link này bạn sẽ được tính là đơn hàng của bạn và hiển thị trên hệ thống này để bạn có thể xem được tình trạng.

Nếu bạn muốn đăng bán từng sản phẩm một thì bạn copy link sản phẩm và thêm mã AFF của bạn ở sau: VD link này của sản phẩm: https://phaphoa.vn/collections/gan/products/baove-gan-vien-uong-bao-ve-gan-phap-hoa và bạn thêm mã ở đằng sau sẽ thành: https://phaphoa.vn/collections/gan/products/baove-gan-vien-uong-bao-ve-gan-phap-hoa/?ref=100002.

Bạn lấy link của sản phẩm này và đăng bán, lưu ý: /?ref=100002 mà mã AFF của bạn và bạn cứ lấy link sản phẩm và thêm mã này vào là hệ thống ghi nhận đơn phát sinh từ bạn và sẽ được tính hoa hồng.

Bước 4: Quản lý đơn hàng

Bạn vào mục quản lý đơn hàng xem đã có bao nhiêu đơn hàng của khách hàng mua hàng của bạn thông qua đường link AFF của bạn.

Thông tin trang quản lý đơn hàng Affiliate Marketing của Diệu Pháp Liên Hoa

Bạn cũng có thể xem trạng thái của đơn hàng ở đây, khi đơn hàng đã được hoàn thành bạn sẽ được nhận % hoa hồng. Để xem thông tin số tiền bạn đã nhận được bạn bấm vào mục thông tin thanh toán. Hàng tháng đến ngày 15 kế toán công ty sẽ chuyển khoản theo thông tin mà bạn đã đăng ký.

Trên đây Dược Phẩm Pháp Hoa đã hướng dẫn bạn chi tiết cách làm Affiliate một cách đơn giản, minh bạch. Những thao tác rất dễ dàng và đơn giản giúp bạn có thể kiếm được thêm thu nhập thụ động có thể làm ngay bằng điện thoại. Mọi thắc mắc mắc bạn có thể gửi lien hệ vào Fanpage https://www.facebook.com/duocphamphaphoa sẽ có người phản hồi bạn.

Chúc các bạn thành công.

024.999.999.33
Tư vấn miễn phí
Bản đồ
Tư vấn miễn phí